Câu chuyện 52 năm sống chung với đại tràng co thắt

Vốn thuở nhỏ hay mắc bệnh, nên ông Hoàng Văn Sơn, ngụ tại số 1/14 Ngô Đức Kế, thành phố Vũng Tàu đã tập làm quen với các loại thảo dược và mày mò tìm hiểu bệnh học để tự chữa bệnh cho mình. Ông đã rất thành công khi tự tìm tòi, sưu tầm nhiều phương pháp chữa bệnh độc đáo mà đặc biệt là bài thuốc chữa bệnh viêm xoang nổi tiếng từng cứu giúp hàng trăm người. Tuy nhiên, vẫn có một niềm canh cánh mà trong suốt 52 năm qua ông vẫn không ngừng đi tìm lời giải – đó là phương thuốc chữa trị viêm đại tràng co thắt cho chính mình.

“ Tôi bị Viêm đại tràng co thắt từ thời còn là sinh viên trường đại học ngoại ngữ Hà Nội, hồi đó cuộc sống vô cùng cực khổ, ăn uống thì không đảm bảo vệ sinh nên thường xuyên bị đi cầu, sống phân. Cứ ăn cái gì là đi cái đó, bụng dạ bị hành hạ rất khổ sở ”.“ Có những ngày tôi đi cầu đến cả chục lần. Thậm chí khi được chuyển công tác về Đà Nẵng, có điều kiện thuốc men nhưng cũng không mấy khả quan. Hễ đỡ tý lại tái phát, đau không chịu được. Trước có người bạn Nga mách tôi dùng phương thuốc cổ truyền của nước họ nhưng cũng đều không ăn thua.” – Ông nhớ lại.
bac son

Câu chuyện 52 năm sống chung với đại tràng co thắt 1

Ảnh: Ông Hoàng Văn Sơn

(Sản phẩm không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh)

Đặc biệt là đến cuối tháng 5 năm 2012, bệnh tình của ông trở lên nặng hơn, bụng luôn đau quặn, cơ thể suy nhược đến nỗi không thể ngồi dậy được.

“Đến khi nghe thông tin trên đài báo có sản phẩm Tràng Phục Linh Plus dành riêng cho bệnh đại tràng co thắt, tôi cũng tìm mua về uống thử với chút hy vọng mong manh. Nhưng thật là tuyệt vời, sau tháng đầu tiên tôi đã thấy có dấu hiệu chuyển biến tích cực, đi ngoài giảm còn 2-3 lần/ ngày. Mừng vì nghĩ hợp thuốc, tôi tiếp tục mua liền 2 tháng nữa về uống dần, hễ có tiền lương hưu là lại đi mua Tràng Phục Linh Plus ngay. Và đến giờ cũng đã được 5 tháng rồi, tôi thấy bệnh đã thuyên giảm rất nhiều, bụng không còn đau quặn, đi cầu ổn định, đỡ đến 90%. ” – Nét mặt tươi vui, ông Sơn chia sẻ về thành công của mình.

Khẽ đưa mắt sang đống sách y dược cũ được xếp ngay ngắn trong góc nhà, ông cũng không giấu nổi đôi chút tiếc nuối: “Đúng là dao sắc không gọt được chuôi. Giá như Tràng Phục Linh Plus ra đời từ 52 năm trước thì có lẽ tôi đã tiết kiệm được chừng ấy thời gian để cống hiến nhiều hơn cho công việc và sống nhiều hơn cho gia đình tôi rồi…”

Để tìm nơi mua sản phẩm chữa Hội chứng ruột kích thích, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1506 để các dược sĩ tư vấn kỹ hơn về tình trạng bệnh của bạn.

Câu chuyện 52 năm sống chung với đại tràng co thắt 2

Tràng Phục Linh Plus với các thành phần từ thảo dược tự nhiên với các tác dụng nổi bật
– Giảm nhanh các triệu chứng đau bụng, đi ngoài nhiều lần, trướng bụng sôi bụng, đi ngoài phân sống…
– Giảm các kích thích gây co thắt đại tràng.

  • Tìm nhà thuốc bán sản phẩm ở gần chỗ bạn nhất, hãy click VÀO ĐÂY
  • Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Cường Nguyễn ghi.

Theo báo Tiền Phong – Số ra ngày 07/12/2013

Đặt mua Tràng Phục Linh Plus

maxxhair

Giá bán lẻ:195.000/hộp (Giao từ 2 hộp)

Mua 6 hộp: 185.000/hộp. Bằng cách nhắn tin, 6 hộp là có 6 điểm sẽ được gửi tặng ngay 1 hộp cùng loại.

Chính sách mua hàng

Đặt mua ngay

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrangcothat.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84968747459 để được tư vấn