Bất ngờ cách giảm đi ngoài phân sống lâu năm cực dễ mà ít người biết

“Mọi chuyện như một giấc mơ. Tôi chẳng bao giờ nghĩ chứng đi ngoài phân sống lâu năm của mình lại được chấm dứt một cách đơn giản đến vậy…”

Bất ngờ cách giảm đi ngoài phân sống lâu năm cực dễ mà ít người biết 1

Đó là tâm sự của cô Nguyễn Thị Tuyết Vân – Thuận An, Bình Dương

Tôi gặp cô Vân trong một chiều trời đã đổ về tây tại khu phố nhỏ Bình Phước, phường Bình Nhâm. Với vóc dáng bé nhỏ, chắc hẳn ai cũng xót xa vì quãng thời gian cô chiến đấu với bệnh đại tràng. Căn bệnh ban đầu tưởng chừng như rối loạn tiêu hóa thông thường nhưng dai dẳng kéo dài không có hồi kết.

“Lúc ấy mệt mỏi lắm! Lúc nào đau quặn bụng là tôi phải đi cầu ngay. Ăn rau thì đi cầu ra rau, ăn dưa hấu đi cầu ra dưa hấu… Ngày đi vài lần, đi xong mới dễ chịu hơn một tý nhưng chỉ được một lúc. Có thời gian ăn xong 30 phút là lại đi… ” – cô lắc đầu.

Biết bệnh của mình vậy, cô chẳng dám đi đâu xa. Cuộc sống quanh quẩn trong khu phố nhỏ và gần như bế tắc bởi cơn đau bụng – đi ngoài có thể đến bất cứ lúc nào. Mặc dù đã uống các loại men tiêu hóa và thuốc tây nhưng đều không đỡ. Bệnh cứ tái đi tái lại liên tục nhiều lần…

Bất ngờ cách giảm đi ngoài phân sống lâu năm cực dễ mà ít người biết 2

Cô Vân đã từng thử lá lảu các loại nhưng chỉ đỡ một thời gian…

Mọi chuyện như một giấc mơ…

Nhưng may mắn thay, một lần lên mạng cô biết có người bị bệnh y như cô, chỉ cần dùng Tràng Phục Linh Plus là ổn. Cô cũng bán tính bán nghi nhưng chẳng biết làm cách nào khác, cô mua luôn 5 hộp về dùng thử.

“Sau 1 hộp bụng đã đỡ đau hẳn. Tôi bất ngờ quá. Trước đi cầu 4-5 lần một ngày, nay chỉ còn 1-2 lần thôi. Phân đỡ sống hơn nhiều” – cô tâm sự.

Thấy hiệu quả ngoài sự mong đợi, cô kiên trì uống trong 3 tháng. Đến nay, bụng không còn đau. Ngày chỉ đi ngoài đúng 1 lần vào buổi sáng, phân đã trở lại bình thường. Cô thấy người nhẹ nhõm như chưa hề mắc bệnh vậy.

Bệnh không còn, tâm trạng ổn định cô thấy cuộc sống chưa bao giờ thấy ý nghĩa như lúc này. Ai gặp cũng khen cô như trẻ ra vài tuổi… Cô chia sẻ thêm: “Nhiều người bị bệnh mà chẳng biết chữa thế nào, cô mách luôn Tràng Phục Linh Plus. Ai nấy dùng đều thấy tác dụng rõ rệt. Cháu về làm sao để nhiều người biết đến sản phẩm để họ hết ám ảnh đi ngoài phân sống nghen…”

Để tìm nơi mua sản phẩm chữa Hội chứng ruột kích thích, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1506 để các dược sĩ tư vấn kỹ hơn về tình trạng bệnh của bạn.

Đặt mua Tràng Phục Linh Plus

maxxhair

Giá bán lẻ:195.000/hộp (Giao từ 2 hộp)

Mua 6 hộp: 185.000/hộp. Bằng cách nhắn tin, 6 hộp là có 6 điểm sẽ được gửi tặng ngay 1 hộp cùng loại.

Chính sách mua hàng

Đặt mua ngay

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 1. Lê Đông đã bình luận:

  1 hôp bao nhiêu vây

  Hiển thị trả lời

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Đông, Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) có giá 198.000 đồng/ hộp có 20 viên và bạn có thể dùng 4 viên/ ngày chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ nha. Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) được phân phối tại các hiệu thuốc, bạn có thể tham khảo mua sản phẩm gần mình theo link sau nha
   https://trangphuclinh.vn/he-thong-phan-phoi-trang-phuc…/
   Để được tư vẫn rõ hơn về tình trạng bệnh bạn có thể inbox cho page hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài 18001506 (vào giờ hành chính) chuyên gia sẽ hỗ trợ bạn nhé.

   Hiển thị trả lời

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrangcothat.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84968747459 để được tư vấn