Bệnh Đại tràng uống đủ thứ không đỡ, dùng thảo dược này bụng êm ngay!

Chiến tranh – một cụm từ khiến bao người kinh hoàng và khiếp sợ. Đế quốc Mỹ đã gieo bao tội ác bằng vũ khí quân sự, vũ khí hóa học trên mảnh đất hình chữ S của chúng ta, trong đó có chiến trường A Lưới (Thừa Thiên – Huế). Lượng chất độc hóa học rải xuống A Lưới nhiều đến mức đã biến nơi đây trở thành mảnh đất đầy rẫy bom đạn và dioxin. Và bác Nguyễn Văn Dư, một người lính năm xưa chiến đấu tại chiến trường A Lưới dù may mắn sống sót nhưng sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều do hậu quả của chiến tranh, lại thêm bệnh Đại tràng hành hạ khiến bác thật khổ sở.

Bác Nguyễn Văn Dư (hiện trú tại Thôn Liên Đàm, xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, Hà Nội) gia nhập quân ngũ năm 1968. Trở về địa phương, bác bị thương nặng mất đi 77% sức khỏe do vết thương bom đạn và bị nhiễm Dioxin trên chiến trường A Lưới nên không thể tham gia các hoạt động sản xuất. Vốn có năng khiếu về đàn ca sáo nhị, bác Dư tham gia vào các nhóm hát chầu văn vừa kiếm thu nhập vừa để khuây khỏa tuổi già.

Bệnh Đại tràng uống đủ thứ không đỡ, dùng thảo dược này bụng êm ngay! 1

Bác Nguyễn Văn Dư- người cầm đàn nhị

Bác ngậm ngùi chia sẻ: “Sau khi xuất ngũ, sức khỏe vốn đã kém, thêm vào đó còn có cả chứng bệnh Đại tràng co thắt hành hạ tôi đến khổ. Năm 1991 tôi thấy đau bụng, đi ngoài liên tục. Cứ ăn vào là đi ngoài ngay. Ban đầu đi khám kết luận bị rối loạn tiêu hoá, uống thuốc nhưng không hết. Đi khám tiếp ở viện Yên Viên, bác sĩ cho chụp chiếu thì phát hiện bị Đại tràng co thắt. Về uống thuốc tây nhưng chỉ đỡ 1 chút mà không khỏi hẳn. Nghe người ta mách, tôi cũng từng sử dụng nhiều biện pháp từ dân gian cho đến tây y hiện đại đều không có kết quả, người gầy rộc đi. May chăng chỉ đỡ được 1 tháng rồi đâu lại vào đấy. Nhiều khi tôi kiệt sức, chả biết mình cầm cự, sống với bệnh này được bao lâu”.

Ròng rã suốt gần 30 năm sống chung với bệnh Đại tràng co thắt – Hội chứng ruột kích thích, có ngày bác đau bụng đi ngoài hơn chục lần, không làm được việc gì, chỉ có chạy vào chạy ra nhà vệ sinh. Có những khoảng thời gian bác như muốn ngã gục vì căn bệnh khó chịu này. Một người lính đã từng vào sinh ra tử không chút đắn đo, nhưng trước bệnh lý Đại tràng co thắt hành hạ, nhiều lúc bác hoài nghi với chính sức chịu đựng của bản thân.

Bệnh Đại tràng uống đủ thứ không đỡ, dùng thảo dược này bụng êm ngay! 2

Thử đủ loại mà không đỡ, không ngờ dùng 1 loại này đỡ luôn

“Tôi bị đại tràng co thắt đã trên dưới 30 năm, luôn bị đi ngoài lỏng, đau quặn bụng, nhất là khi thời tiết thay đổi, không cẩn thận là bị ra quần. Tôi cũng đã dùng nhiều loại thuốc cho bệnh đại tràng co thắt mà không cải thiện được nhiều, cho đến khi được nhà thuốc giới thiệu một công thức mới có tên Tràng Phục Linh Plus. Kết quả không ngờ chỉ sau 3 hộp cải thiện thấy rõ. Cho đến nay mỗi ngày tôi chỉ cần dùng 2 viên mà ăn uống không còn phải quá kiêng khem nữa, bụng dạ êm ái!”

“Nghĩ lại những ngày tháng sống với bệnh tôi đã không khỏi rùng mình, từ giờ trở đi tôi mong rằng sẽ được sống an yên tuổi già, được ăn những món mình thích, được đàn hát cùng bạn bè và mỗi năm một chuyến về chiến trường tìm mộ đồng đội là tôi hạnh phúc lắm rồi. Không mong gì hơn. Cảm ơn Tràng Phục Linh Plus rất nhiều..”.

Thử đủ loại mà không đỡ, không ngờ dùng 1 loại này đỡ luôn 1

Chân mỏi gối trùng đi tìm đồng đội chẳng so đo, chỉ lo đồng đội bao năm nằm không an giấc..!

Nhắc về bác Dư, người ta nhắc về một người lính dũng cảm trên chiến trường, một người giỏi đàn ca sáo nhị, một người chồng, người cha có trách nhiệm với gia đình, một người cựu chiến binh luôn đau đáu, khắc khoải về những người đồng đội đã nằm xuống tại A Lưới mà chưa tìm được phần mộ. Mong rằng, bác sẽ có thật nhiều sức khỏe để vui vầy bên con cháu và có được nhiều chuyến đi ý nghĩa, trọn vẹn.

>>> Để tìm mua sản phẩm bác Dư dùng, xem chi tiết TẠI ĐÂY

 

Đặt mua Tràng Phục Linh Plus

maxxhair

Giá bán lẻ:195.000/hộp (Giao từ 2 hộp)

Mua 6 hộp: 185.000/hộp. Bằng cách nhắn tin, 6 hộp là có 6 điểm sẽ được gửi tặng ngay 1 hộp cùng loại.

Chính sách mua hàng

Đặt mua ngay

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrangcothat.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84968747459 để được tư vấn