Cứ nhậu vào hoặc ăn đồ tanh, lạnh, dầu mỡ là bị đi ngoài: Nên thử ngay cách này!

“Chứng đi ngoài sau mỗi lần uống rượu bia, ăn đồ tanh, lạnh, dầu mỡ khiến chú ám ảnh suốt mấy năm nay. Nhiều lúc bạn bè, đồng nghiệp mời đi ăn, muốn đi lắm nhưng chú đành phải từ chối. Không những thế, chú còn rất sợ mỗi lần được phân công đi công tác, vì mỗi lần như vậy chú lại phải gắn với cái toiltet công cộng”

Đó là tâm sự của Luật gia Trần Văn Hoàng – trú tại xã Tây Giang, huyện Tiền Hải, Tỉnh Thái Bình. Tốt nghiệp Đại học Luật năm 1987, và hiện đang công tác tại Toà án nhân dân tỉnh. Hạnh phúc viên mãn với người vợ giáo viên và 2 con ngoan ngoãn, học giỏi, đủ cả nếp tẻ. Thế nhưng, căn bệnh tiêu hoá làm chú lo lắng không yên và khổ nhất là ảnh hưởng tới công việc thường xuyên phải đi lại của chú.

Cứ nhậu vào hoặc ăn đồ tanh, lạnh, dầu mỡ là bị đi ngoài: Nên thử ngay cách này! 1
Luật sư Trần Văn Hoàng mắc bệnh tiêu hóa chỉ vì thường xuyên phải uống rượu, tiếp khách

Đi công tác, ưu tiên số 1 là tìm toilet

Bắt đầu từ đầu năm 2016, không hiểu vì sao mà cứ ăn sáng xong là chú bị đau quặn, sôi bụng và đi ngoài 5,6 lần. Ngày nào đến cơ quan cũng phải “đóng quân” trong toilet cả tiếng đồng hồ! Cứ nghĩ do rối loạn tiêu hoá vì phải tiếp khách nhiều, ít ăn rau nên chú tích cực bổ sung thêm rau cải, rau muống. Ai ngờ, bệnh càng nặng hơn!

Khổ nỗi, làm luật gia, tính chất công việc phải ngoại giao nhiều, những bữa liên hoan, bia rượu là điều không tránh khỏi. Từ chối thì không được mà ăn vào thì khổ cái thân. Chẳng lẽ, thịt cá bày ra mà mình không động đũa thì mọi người lại hỏi! Rồi hễ cứ tối nhậu là sáng ra chú lại đi ngoài liên tục.

Chỉ lên tấm ảnh gia đình chụp hồi đầu năm, chú kể: “Ngày ấy chú gầy lắm, cứ uống rượu bia, ăn đồ ăn tanh lạnh, dầu mỡ là lại đi ngoài triền miên, phân lỏng, nát, đi xong một chốc lại muốn đi tiếp. Nên người lúc nào cũng mệt, thiếu sức sống. Thành ra, nhiều lúc bạn bè hay đồng nghiệp mời đi ăn, chú thường phải từ chối. Không những thế, chú còn rất sợ mỗi lần được phân công đi công tác, vì mỗi lần như vậy chú lại phải gắn với cái toiltet công cộng”

Cứ nghĩ là bệnh nan y, chú lén vợ con đi khám. Chỉ đến khi cầm tờ xét nghiệm trên tay với kết quả: Đại tràng co thắt (Hội chứng ruột kích thích), chú mới biết được “thủ phạm là ai”. Được bác sĩ giải thích chú mới hiểu, do chế độ ăn không lạnh mạnh, thường xuyên uống rượu bia khiến lại thêm việc đại tràng của chú dễ bị kích thích, nên mới xảy ra tình trạng ăn đồ tanh, lạnh, dầu mỡ vào là đại tràng có phản ứng co thắt, gây đau bụng, đi ngoài nhiều lần. Vì không muốn vợ con phải lo, chú giấu bệnh, tự ra nhà thuốc mua về dùng. Không biết đã uống bao nhiêu loại thuốc nhưng bệnh của chú cứ tái đi tái lại.

Tình cờ tìm được lối thoát

Tình cờ, chú lên mạng đọc được thông tin về 5-HTP – được các nhà khoa học Việt Nam tinh chế từ hạt của một vị dược liệu có nguồn gốc từ Châu Phi, có tác dụng giảm co thắt đại tràng, từ đó giảm đau bụng nhanh chóng. Tìm hiểu kỹ hơn, chú biết được 1 sản phẩm có chứa thành phần này kết hợp với ImmuneGamma – Một thành quả của công nghệ sinh học từ Mỹ có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng và 4 loại thảo dược rất tốt cho hệ tiêu hóa là Bạch truật, Bạch phục linh, Bạch thược và Hoàng bá có tác dụng giảm ngay các triệu chứng của bệnh Đại tràng co thắt. Không chần chừ, chú gọi lên tổng đài 1800 1506 xin được tư vấn cụ thể về bệnh và sản phẩm. Được tư vấn kỹ càng, chú quyết định mua sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) về dùng với chỉ dẫn ngày 4 viên, chia 2 lần, uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Thật bất ngờ, hết 2 ngày đầu tiên, chú đã thấy bụng dạ êm êm, không còn triệu chứng sôi bụng hay đau quặn. Sau tháng đầu, triệu chứng đi ngoài sau ăn sáng đã không còn. Ngày chỉ đi ngoài 1 lần duy nhất, phân đã thành khuôn. Cứ như thế, chú dùng đều đặn đến nay đã hơn 6 tháng

Tình cờ tìm được lối thoát 1

ImmuneGamma – Thành quả của công nghệ sinh học từ Mỹ có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Chú hồ hởi kể tiếp: “Chú đã dùng đủ loại thuốc rồi mà không có loại nào hay và hợp như sản phẩm này! Từ đợt đó tới giờ, chú tăng được 3 kg rồi, da dẻ hồng hào hơn trước. Nhất là không còn phải sợ đi chơi xa hay đi công tác. Với ai thì chú không biết, chứ với chú thì nhạy lắm, cứ trước bữa liên hoan, chú dùng sẵn 3 viên thì chẳng phải lo gì nữa. Nhiều đồng nghiệp ở cơ quan chú cũng dùng, tốt lắm!”

Để tìm mua Tràng Phục Linh Plus Chú Hoàng dùng, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Để tìm nơi mua Tràng Phục Linh Plus cho bệnh Đại tràng co thắt, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Đặt mua Tràng Phục Linh Plus

maxxhair

Giá bán lẻ:195.000/hộp (Giao từ 2 hộp)

Mua 6 hộp: 185.000/hộp. Bằng cách nhắn tin, 6 hộp là có 6 điểm sẽ được gửi tặng ngay 1 hộp cùng loại.

Chính sách mua hàng

Đặt mua ngay

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrangcothat.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84968747459 để được tư vấn