Câu chuyện thoát bệnh đại tràng của một giáo viên về hưu!

Trong suốt cả một năm, những cơn đau co thắt đại tràng liên tiếp, bụng trướng to, căng cứng đã khiến cô Nguyễn Thị Re, 60 tuổi, giáo viên về hưu tại xóm 6, xã Mỹ Đồng, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng (số điện thoại 0313873548) chắc chắn rằng mình bị ung thư đại tràng – căn bệnh mà “tử thần luôn ở cạnh bên”

Câu chuyện thoát bệnh đại tràng của một giáo viên về hưu! 1
Kể lại quãng thời gian mắc bệnh, cô không khỏi bàng hoàng: “Có thể nói cô là một người bị bệnh đại tràng rất nặng. Người ta có thể chỉ đau bụng, đi ngoài rồi thôi nhưng cô thì ngày nào cũng phải đi 5-7 lần khi ngủ dậy và sau khi ăn sáng xong, bụng căng cứng, có lúc còn sờ thấy cả những cục cứng nổi lên ở thành bụng, đau tức như là đau ruột thừa, nhiều lúc đã phải cấp cứu ở bệnh viện”.

Lúc đầu, cô vẫn nghĩ là mình bị viêm đại tràng nhưng sau nhiều lần đi khám, nội soi cẩn thận thì nhận được kết luận khung đại tràng hoàn toàn bình thường, không có tổn thương, viêm loét nên cô được kết luận viêm đại tràng co thắt – một triệu chứng chính của bệnh Hội chứng ruột kích thích. Thế nhưng, dù đi nhiều bệnh viện, uống nhiều loại thuốc khác nhau mà bệnh tình của cô vẫn không hề thuyên giảm, vì vậy cô luôn nghĩ mình bị mắc bệnh ung thư đại tràng, chắc chắn không thể qua khỏi. Vừa bị bệnh, vừa lo lắng, thời gian đó cô đã sút đến hơn 10 kg, chỉ nằm một chỗ mà không làm được bất cứ việc gì, mọi người còn tưởng cô không qua khỏi nên còn đến cho quà động viên…

Vốn là giáo viên về hưu, nên cô rất thích đọc báo để nâng cao sự hiểu biết cho mình. Tình cờ, cô đọc được một bài báo nói về sản phẩm Tràng Phục Linh Plus dành riêng cho bệnh đại tràng co thắt và Hội chứng ruột kích thích của cô. Vốn tính cẩn thận, cô chưa mua về dùng ngay mà gọi điện về tổng đài tư vấn bệnh đại tràng 18001506 để được các dược sĩ tư vấn về bệnh, về thành phần 5HTP trong sản phẩm giúp giảm kích thích thích gây co thắt đại tràng, cũng như cách ăn uống cho hợp lý… thì anh mới yên tâm mua về sử dụng.

Và kết quả thật không ngờ:“Uống được 2-3 hộp, cô đã thấy người khác hẳn. Bụng dạ nhẹ hẳn đi, không còn đau tức nữa. Số lần đi ngoài giảm, đêm đã ngủ ngon, bụng không còn đau, trướng. Sang đến hộp thứ 15, bệnh đỡ nhiều, cô có thể thoải mái ăn thịt mỡ, cá, đồ chua đồ cay, đi ngoài đúng một lần trong ngày vào thời gian nhất định. Cô khỏe hẳn lên, tăng cân trở lại như trước, tinh thần phấn khởi, không còn lo nghĩ gì về bệnh nữa” – cô cười giòn tan, hồ hởi cho chúng tôi hay.

Tiễn chúng tôi ra về, cô Re còn nhắn nhủ “Căn bệnh viêm đại tràng co thắt của cô, nếu không có Tràng Phục Linh Đỏ thì không biết cô phải làm gì, đến bao giờ. Các cháu phải làm sao cho nhiều người biết đến sản phẩm này hơn, để nhanh chóng thoát khỏi bệnh giống như cô”.

Để tìm nơi mua sản phẩm chữa Hội chứng ruột kích thích, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1506 để các dược sĩ tư vấn kỹ hơn về tình trạng bệnh của bạn.

Đặt mua Tràng Phục Linh Plus

maxxhair

Giá bán lẻ:195.000/hộp (Giao từ 2 hộp)

Mua 6 hộp: 185.000/hộp. Bằng cách nhắn tin, 6 hộp là có 6 điểm sẽ được gửi tặng ngay 1 hộp cùng loại.

Chính sách mua hàng

Đặt mua ngay

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrangcothat.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84968747459 để được tư vấn