Chia sẻ kinh nghiệm chống lại chứng đại tràng co thắt của một giảng viên Đại học

Những ngày đầu hè luôn là thời điểm bận rộn của giảng viên các trường đại học với nhiều công việc bận rộn như xem thi, hướng dẫn thực tập, hoàn thiện đồ án tốt nghiệp. Tuy vậy, giảng viên Bùi Xuân Đông vẫn dành thời gian trao đổi cùng chúng tôi với tâm trạng vui tươi và phấn khởi, khác hẳn giai đoạn “khổ sở” trước đây.

Ba năm bị bệnh “đại tràng co thắt”

Anh Bùi Xuân Đông đã có thời gian học tập và làm nghiên cứu tại CH Liên Bang Nga. Sau khi tốt nghiệp, anh công tác tại Khoa Hóa – Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng. Sự nhiệt thành và có tâm trong công tác giảng dạy, anh đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong nhiều thế hệ sinh viên và cựu sinh viên đã học tập và tốt nghiệp ở đây. Bên cạnh công tác giảng dạy, niềm đam mê nghiên cứu đã hối thúc anh thực hiện các nghiên cứu cơ bản và ứng dụng, anh cho rằng đây là nền tảng khoa học để sử dụng trong quá trình giảng dạy, truyền thụ lại kinh nghiệm cho sinh viên, học viên cao học một cách trực quan và có thực tiễn. Anh Đông đã xuất bản hàng chục bài báo khoa học trên các tạp chí chuyên ngành trong và ngoài nước. Đặc biệt, mới đây sáng chế “Chế phẩm sinh học xử lý nước thải” của anh đã được vinh danh trên chương trình “Khoảnh khắc thường ngày” phát sóng vào lúc 18h30 hằng ngày trên VTV1, bởi công trình đã góp phần xây dựng cuộc sống xanh, đóng góp cộng đồng.

Ba năm bị bệnh

Anh Đông chụp ảnh cùng sinh viên của mình

Là người có tính cách hướng ngoại, anh Đông là một con người dễ mến đúng như những người dân chân chất của “thành phố đáng sống” – thành phố Đà Nẵng. Nghe anh kể chuyện về quá trình học tập, giảng dạy và nghiên cứu của mình, tôi thật sự ngưỡng mộ.

Thế nhưng, trong những năm tháng miệt mài với công tác, không may anh bị mắc chứng “đại tràng co thắt”. Sau các bữa ăn sáng, anh thường phải đi ngoài vì bụng bị cảm giác đầy hơi và bồn chồn, rất phiền toái. Theo mô tả của anh Đông, chứng “đại tràng co thắt” thường hay xảy ra vào buổi sáng, hoặc khi căng thẳng, còn sau bữa trưa và bữa tối thì không biểu hiện. Chứng bệnh này trầm trọng hơn khi phải thường xuyên dùng bia rượu, với tính cách nhiệt tình và công việc như anh Đông dù rất hạn chế, nhưng việc đôi khi dùng bia với bạn bè là điều không thể tránh khỏi. Mỗi buổi sáng, nhiều khi rất muốn uống một ly cà-phê sữa, hoặc ăn một tô phở vào bữa sáng anh Đông cũng rất rè rặt. Chất lượng cuộc sống của anh Đông bị giảm rất nhiều trong thời gian mang chứng “đại tràng co thắt”.

Vốn là một người nghiên cứu và am hiểu về biểu hiện cơ thể do anh nghiên cứu về công nghệ sinh học, anh Đông đã tìm hiểu về căn bệnh của mình qua nhiều tài liệu để định hướng tìm cách điều trị. Đồng thời, anh đã đi khám chuyên khoa và được bác sĩ chuyên khoa kết luận mắc chứng “đại tràng co thắt” do đại tràng nhạy cảm. Anh Đông đã uống thuốc Tây theo đơn của bác sĩ chuyên khoa kê nhưng bệnh vẫn chưa giảm. Anh Đông cũng đã dùng thuốc Đông Y vì khi đi khám Đông Y, bác sĩ kết luận anh bị chứng “dạ dày bị lạnh”, nhưng cũng ít hiệu quả. Nhìn chung, hai phương pháp điều trị Đông Y và Tây Y đều không giúp anh Đông cải thiện được tình trạng của bệnh này. Với anh Đông, đó là quãng thời gian buồn và ám ảnh.

 

Ba năm bị bệnh

Anh Đông trong lễ nhận giải A về hoạt động nghiên cứu khoa học của mình tại Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng (Anh Đông thứ 2 từ phải sang) – Ảnh NVCC

Bí kíp đẩy lùi đại tràng co thắt 

Một lần tình cờ, khi xem ti-vi anh Đông biết đến Tràng Phục Linh Plus, anh Đông tìm hiểu và sau đó mua ở hiệu thuốc gần nhà về dùng thử. Mặc dù, lúc đầu anh Đông thấy giá thành hơi cao nên anh còn ngần ngại, nhưng sau đó, anh lên mạng tìm hiểu thì bị thuyết phục bởi rất nhiều người đã sử dụng cho kết quả rất khả quan vì Tràng Phục Linh Plus được chiết xuất từ Bạch Truật, Bạch Phục Linh, Bạch Thược, Hoàng Bá…đặc biệt là 5-HTP – chất hoá học nội sinh rất tốt cho bệnh đại tràng co thắt.

Vài tuần đầu tiên sau khi sử dụng Tràng Phục Linh Plus triệu chứng của bệnh chưa cải thiện nhiều nên anh hơi lo ngại. Nhưng theo hướng dẫn, thì phải dùng từ 3 – 6 tháng mới cho kết quả tốt, vì thế anh Đông kiên trì sử dụng thêm. Sau gần một tháng sử dụng thuốc theo hướng dẫn thì các triệu chứng của bệnh đã giảm hẳn, anh Đông không còn bị “phiền toái” sau ăn sáng, uống rượu bia, bệnh cải thiện lúc nào không hay. Đến nay, khi đã sử dụng được hơn 2 tháng rưỡi thì “…anh có thể tự tin mỗi buổi sáng cho dù ăn phở, uống cà-phê sữa, hay uống bia vào buổi chiều, anh cũng không hề thấy bụng khó chịu, có thể vô tư thoải mái với bạn bè. Tràng Phục Linh Plus đúng là bí quyết vàng cho bệnh “đại tràng co thắt” – anh Đông cho hay.

Chứng “đại tràng co thắt” mà anh Đông phải chịu đã bị đẩy lùi sau khi dùng Tràng Phục Linh Plus, cuộc sống thoải mái, nhẹ nhõm, đã giúp anh Đông yên tâm hơn trong việc giảng dạy và nghiên cứu.

>> Để mua sản phẩm anh Đông đã sử dụng xem: TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Tràng Phục Linh Plus, vui lòng xem: TẠI ĐÂY

Đặt mua Tràng Phục Linh Plus

maxxhair

Giá bán lẻ:195.000/hộp (Giao từ 2 hộp)

Mua 6 hộp: 185.000/hộp. Bằng cách nhắn tin, 6 hộp là có 6 điểm sẽ được gửi tặng ngay 1 hộp cùng loại.

Chính sách mua hàng

Đặt mua ngay

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrangcothat.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84968747459 để được tư vấn