Chuyện cô công nhân đã nghèo còn tiền mất tật mang vì đại tràng co thắt!

Những ai bị đau bụng đi ngoài nhiều lần, bụng có khi nổi cục cứng, đi không thành khuôn… chắc chắn nên học cách này của cô công nhân để tránh tiền mất tật mang vì đại tràng co thắt.

Nỗi khổ ai thấu?

Vốn là một thanh niên xung phong năm 1969, cô Phan Thị Mịn đóng quân ở Hà Tu, Hà Lầm, Hà Cối, Quảng Ninh. Cả tuổi trẻ xông pha chiến trường chẳng ngại gian khó, mưa bom bão đạn. Ấy vậy mà, lúc bắt đầu bước sang sườn dốc bên kia cuộc đời, người lính năm nào lại tưởng chừng như không “chiến đấu” nổi với bệnh đại tràng co thắt hành hạ suốt 5 năm!

Nỗi khổ ai thấu? 1

Nơi cô Mịn đang làm việc – Ảnh NVCC.

Cô Mịn khi đi thanh niên xung phong về, sinh sống với mái ấm nhỏ ở thôn Tam Sơn, xã Thái Sơn, huyện An Lão, Hải Phòng. Hồi chưa bị bệnh, cô từng làm đủ nghề: MC đám cưới, hát chèo, diễn kịch… đám hiếu, đám hỉ đều có mặt. Thậm chí hàng năm cứ mùng 4 tết cô đi hội làng bắt vịt, có năm còn đoạt giải nhất. Thế nhưng: “Từ ngày bị bệnh chịu chết cô không đi đâu được. Sợ phát hoảng con ạ! Cô bị đi ngoài nhiều lần, cứ ngồi ôm nhà vệ sinh thôi, tức hậu môn lắm! Cô chẳng dám ra khỏi nhà, cứ ăn gì là đi nấy, ăn miếng đu đủ còn đi ra y nguyên như thế. Có khi đang ăn lại buồn đi ngoài. Khổ sở nhất là cô ngồi không thể ngồi được, chỉ nằm được thôi. Bụng thì lúc đau âm ỉ lúc đau cả ngày, có khi đau quặn nổi u cục”

Cô bị nặng tới nỗi mất ngủ triền miên, nhiều đêm 3h sáng đã dậy ra nhà vệ sinh đi ngoài. Phân thì đủ các thể loại lúc phân sống, lỏng, nhầy, rắn có cả thậm chí có lúc như phân mèo. Khổ vô cùng, ăn uống cái gì luôn phải dè chừng vì chẳng biết bệnh tái phát bất cứ lúc nào. Thế đấy, cô bị bệnh này mà phải bỏ cả cái nghề cái nghiệp kiếm sống.

Suốt 5 năm trời, cô tìm đủ các loại thuốc nào thuốc Đông – Tây y mà không ăn thua: “Cô còn đi Thái Bình, Tuyên Quang cắt thuốc bắc 60 thang mất 4,5 triệu mà cũng công cốc. Đấy cháu xem, đồng lương ít ỏi của công nhân cứ không cánh mà bay. Khổ lắm! Ai mách cho chỗ nào là cô đi luôn, không ngại xa gần hay đắt rẻ với hi vọng cuộc sống của mình trở về bình thường như trước. Bệnh ngày càng nặng, đi khám thì bác sĩ kết luận cô bị đại tràng co thắt cháu ạ”.

Cuộc sống bắt đầu thay đổi chỉ sau vài tháng

Nhờ đi khám ở bệnh viện, biết chính xác bệnh của mình. Tình cờ có lần cô Mịn nghe đài VOV có chương trình nói tới căn bệnh đại tràng co thắt, rất nhiều người mắc phải và mọi triệu chứng đã giảm đi rất nhiều nhờ sản phẩm thảo dược mang tên Tràng Phục Linh Plus. Cô nghĩ “có khi lần này bắt đúng bệnh, dùng đúng cách là có hi vọng rồi” . Đúng như đài nói, nếu bị viêm đại tràng thì dùng Tràng Phục Linh (vỏ màu xanh) là khỏe re, còn cô thì bị đại tràng co thắt gọi lên tổng đài tư vấn 1800.1506 thì được các chuyên viên khuyên uống Tràng Phục Linh Plus (vỏ màu đỏ) dành cho đại tràng co thắt. Chẳng chần chừ gì nữa, cô ra ngay hiệu thuốc gần nhà mua ngay chục hộp Tràng Phục Linh Plus về dùng.

“Quá bất ngờ!” – Cô Mịn thốt lên. Chỉ sau 3 hộp đầu tiên cô đã thấy tiến triển: “Bụng dạ cô đã ngon lành rồi, ăn uống ngon miệng hơn, không còn tức hậu môn nữa. Đặc biệt đi ngoài thì phân đẹp lắm, bụng cũng không căng chướng khó chịu nữa cháu ạ! Giá biết sớm hơn thì cô không đến nỗi đi chữa bệnh lung tung, mất tiền mà không khỏi”.

Cuộc sống bắt đầu thay đổi chỉ sau vài tháng 1

Cô phấn khởi vì đã thoát căn bệnh đại tràng co thắt sau vài tháng.

Vậy nên, cô tiếp tục kiên trì sử dụng, chỉ sau khoảng 4-5 tháng cô cảm thấy bệnh của mình đã giảm nhiều, số lần đi ngoài chỉ còn 1 lần/ngày, phân thành khuôn, hết đau bụng, ăn uống thoải mái, thịt cá cứ vô tư, hay ăn khế chua, chanh được tất. Thi thoảng con cái mời chén rượu, cốc bia uống vào vẫn không hề hấn gì… Thấy người thoải mái, ăn uống được hơn nên cô đã tăng cân, da dẻ cũng đẹp lên: “Sao mà có sản phẩm tốt như thế, uống vào người khỏe khoắn, đi ngoài thành khuôn, thích lắm con ạ!”

Cuộc sống bắt đầu thay đổi chỉ sau vài tháng 2

Thoát bệnh, cô có thêm thời gian chăm sóc vườn cây, vườn hoa của nhà máy.

Bài học đơn giản mà cô rút ra được chắc hẳn cũng có ích với nhiều người. Nhất là những người có hoàn cảnh kinh tế như cô: Hãy đến bệnh viện khám để biết chính xác bệnh của mình và sử dụng sản phẩm chuyên biệt cho bệnh đó. Đừng nên “ai mách cũng tin”, vừa không đúng bệnh vừa tiền mất tật mang.

>> Để mua sản phẩm Cô Mịn đã sử dụng, vui lòng xem TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Tràng Phục Linh Plus, vui lòng xem TẠI ĐÂY

Đặt mua Tràng Phục Linh Plus

maxxhair

Giá bán lẻ:195.000/hộp (Giao từ 2 hộp)

Mua 6 hộp: 185.000/hộp. Bằng cách nhắn tin, 6 hộp là có 6 điểm sẽ được gửi tặng ngay 1 hộp cùng loại.

Chính sách mua hàng

Đặt mua ngay

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrangcothat.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84968747459 để được tư vấn