Khi nhà báo mắc bệnh đại tràng!

Đại tràng co thắt hay còn gọi là Hội chứng ruột kích thích (HCRKT) là một trong những bệnh đường tiêu hóa hay gặp nhất ở nước ta cũng như trên thế giới. Bệnh có các biểu hiện giống Viêm đại tràng như hay đau bụng đi ngoài, chướng bụng, khó tiêu, dễ dị ứng đồ ăn lạ… nhưng nguyên nhân lại xuất phát từ những căng thẳng thần kinh, lo lắng, mất ngủ hoặc do đường ruột quá nhạy cảm.

Nhà báo mắc Đại tràng co thắt gần 10 năm trời

Vốn là nhà báo nên công việc phải di chuyển nhiều, bác Đặng Tịnh ngụ tại số 42/21 khu phố Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương đã từng khổ sở vì mắc bệnh đại tràng co thắt gần 10 năm trời !

 

Nhà báo mắc Đại tràng co thắt gần 10 năm trời 1

Rất nhiều người nhầm lẫn 2 bệnh với nhau, dẫn đến điều trị sai hướng, bệnh cứ liên tục tái phát

Bác Đặng Tịnh vốn công tác tại báo Nông nghiệp Việt Nam nay đã nghỉ hưu. Thời điểm năm 2006 bác liên tục bị đi ngoài, mỗi ngày trung bình đi 3-4 lần, phân đầu rắn đuôi nát, sáng cứ ngủ dậy là phải đi ngay, sau đó ăn sáng xong lại phải đi ngoài, bụng thì lúc nào cũng cảm giác chướng căng, khó chịu vô cùng.

Năm 2007 đi khám bác được kết luận là Đại tràng co thắt hay còn gọi là Hội chứng ruột kích thích – một căn bệnh nghe rất lạ. Chạy chữa ở các bệnh viện theo cả Tây Y và Đông y vẫn không đem lại kết quả khả quan. Bác cũng đã tự đi tìm khắp nơi nhưng không có sản phẩm nào dành riêng cho bệnh này nên đành phải uống các loại thuốc, men tiêu hóa, thực phẩm chức năng khác nhau mà bệnh vẫn không thuyên giảm

Khổ sở nhất với tôi là công việc hay phải đi công tác, mà bệnh của mình thì có khi lên xe được một đoạn là lại phải xuống tìm chỗ đi vệ sinh, đến đâu cũng không dám ăn uống những đồ ăn lạ, vì ăn vào cái là biết ngay. Thực là bất tiện vô cùng” – bác tâm sự.

Nhà báo mắc Đại tràng co thắt gần 10 năm trời 2

Nhờ nghiệp làm báo mà tìm được bí kíp thoát bệnh

Vốn là nhà báo nên bác cũng thường xuyên theo dõi tin tức báo chí thì năm 2012, bác biết có Tràng Phục Linh Plus ra đời dành riêng cho bệnh Hội chứng ruột kích thích, bác vô cùng phấn chấn và mua luôn 3 hộp về dùng thử.

Kết quả thật ngoài mong đợi của tôi. Uống vài hộp đầu tiên đã cảm thấy hiệu nghiệm. Sau ba tháng thì bụng không còn chướng, hết đau lâm râm, thể chất phân tốt, đi cầu 1 lần ổn định trong ngày. Ăn uống thoải mái những gì trước đây mình không dám ăn. Thậm chí bia rượu tôi cũng đã có thể nhấm nháp trở lại. Có lẽ nếu không có Tràng Phục Linh Plus, tôi không có ngày hôm nay” – bác vui mừng thông báo với chúng tôi.

Tìm hiểu thì bác được biết Tràng Phục Linh Plus ngoài các thành phần như Tràng Phục Linh còn được bổ sung 5-HTP và các dược liệu giúp giảm căng thẳng thần kinh, giảm nhạy cảm và điều hòa nhu động ruột, nhờ đó khắc phục tận gốc nguyên nhân của bệnh đại tràng co thắt và Hội chứng ruột kích thích, bác yên tâm lắm: “Đúng là bệnh nào phải thuốc nấy, với tôi hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt thì Tràng Phục Linh Plus này là số một!

>> Để mua sản phẩm nhà báo Đặng Tịnh đã sử dụng xem: TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Tràng Phục Linh Plus, vui lòng xem: TẠI ĐÂY

Bài và Ảnh: Quang Thắng

<Theo Tiền Phong – Số ra ngày 13/06/2013>

Đặt mua Tràng Phục Linh Plus

maxxhair

Giá bán lẻ:195.000/hộp (Giao từ 2 hộp)

Mua 6 hộp: 185.000/hộp. Bằng cách nhắn tin, 6 hộp là có 6 điểm sẽ được gửi tặng ngay 1 hộp cùng loại.

Chính sách mua hàng

Đặt mua ngay

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrangcothat.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84968747459 để được tư vấn