Đau bụng, đi cầu nhiều lần sau ăn sáng là bệnh gì?

Tôi thường ăn sáng là đau bụng đi ngoài, phân lỏng, bọt, và không có máu?

Trả lời

Chào bạn!

Đi ngoài sau khi ăn sáng một cách đều đặn là dấu hiệu cho thấy tiêu hóa của bạn hoạt động bình thường. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài kèm theo tình trạng phân không thành khuôn, phân lỏng, bọt, không có máu kèm theo đi ngoài nhiều lần thì có thể bạn đang gặp phải bệnh Đại tràng co thắt (Hội chứng ruột kích thích).

Ở những người bị bệnh này, do đại tràng nhạy cảm nên sau khi ăn nhu động ruột tăng lên gấp 3 lần so với người bình thường và giảm chậm. Điều này khiến thời gian di chuyển phân trong lòng ruột ngắn lại. Phân chưa được hấp thu hết nước và chất dinh dưỡng đã bị co bóp tống ra ngoài ngay nên khó thành khuôn, lỏng và sống. Đặc biệt là vào buổi sáng, cơ thể đang được nghỉ ngơi sau một đêm thì bất ngờ phải tiêu thụ một lượng lớn thức ăn dễ dẫn đến tăng quá mức nhu động ruột gây đi ngoài.

Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) trong thành phần có ImmuneGamma giúp làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương, đồng thời thành phần 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả. Tháng đầu tiên bạn dùng 6 viên/ ngày chia 2 lần, mỗi lần 3 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, từ tháng thứ 2 bạn giảm 4 viên, duy trì 3- 6 tháng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính để được hỗ trợ.

Chúc bạn luôn vui và khoẻ mạnh!

Đặt mua Tràng Phục Linh Plus

maxxhair

Giá bán lẻ:195.000/hộp (Giao từ 2 hộp)

Mua 6 hộp: 185.000/hộp. Bằng cách nhắn tin, 6 hộp là có 6 điểm sẽ được gửi tặng ngay 1 hộp cùng loại.

Chính sách mua hàng

Đặt mua ngay

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrangcothat.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84968747459 để được tư vấn