Tác dụng và giá bán của Tràng Phục Linh Plus?

Hiện nay, đường tiêu hóa của tôi có vấn đề. Tôi tìm hiểu thì thấy mình có biểu hiện rất giống với triệu chứng của Hội chứng ruột kích thích thích. Đặc biệt, phân có nhiều nhầy, nát và không thành khuôn. Thỉnh thoảng bị đi ngoài phân sống như khi ăn dưa hấu, cau cải, cà rốt… thì đi ngoài ra y như vậy. Tôi có đi khám bác sỹ thì bác sỹ nói rằng tôi bị ruột kích thích và cho thuốc theo toa. Sau nửa tháng, không thấy tiến triển, tôi còn bị táo bón. Qua ti vi, tôi được biết Tràng Phục Linh Plus và mua thử thì thấy phân ổn hơn, đỡ sống (bằng cách ăn dưa hấu).

Tôi muốn sử dụng Tràng Phục Linh Plus lâu dài vì hiệu quả tốt nhưng giá tôi mua là 9.500đ/ viên, ngày uống 4 viên như vậy mỗi tháng tôi phải bỏ ra hơn 1 triệu trong khi đó tôi có rất nhiều khoản phải chi. Nếu sử dụng lâu dài thì tôi có được hỗ trợ chiết khấu để giảm chi phí không?

Xin chân thành cảm ơn!

Thông Tin Thêm: Tôi 23 tuổi. cao 1,75m, nặng 52Kg. Hiện đang công tác tại bộ phận quản lý kinh doanh tỉnh An Giang của Hoa Sen Group nên của có nhiều áp lực công việc rất cao, rất dể kích thích. Rất mong nhận được tư vân từ quý chuyên gia/phòng kinh doanh.

Trả lời

Chào bạn,

Xin trả lời bạn thắc mắc như sau:

Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm lâu dài và có chính sách tốt thì bạn có thể mua số lượng lớn tại Công ty TNHH Lohha, số điện thoại 0936.185.995 hoặc số tổng đài 1800.1506 thì sẽ được mức giá tốt hơn bạn nhé. Ngoài ra, hiện nay Tràng Phục Linh Plus cũng đang có chương trình "Nhắn mã tem, tích điểm tặng quà", khi khách hàng tích đủ 6 điểm, công ty sẽ gửi tặng bạn 1 hộp Tràng Phục Linh Plus về tận nhà. Chi tiết, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

 1. 1.

  Giảm rối loạn tiêu hóa

  Tràng Phục Linh Plus giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tái tạo niêm mạc đại tràng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa.

 2. 2.

  Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

  Giảm co thắt đại tràng hiệu quả Tràng Phục Linh Plus đã được nghiên cứu, chứng minh giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng; giảm các triệu chứng của hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng co thắt như: đau bụng, đi ngoài nhiều lần, phân sống, phân nát….

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrangcothat.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84968747459 để được tư vấn