Tràng Phục Linh Plus có tác dụng phụ gì không?

Tôi bị tim mạch, cao huyết áp và cả đại tràng. Tôi đang uống Tràng Phục Linh Plus. Vậy sản phẩm có tác dụng phụ gì không và có thể dùng lâu dài được không?

Trả lời

Chào bạn!

Theo đề tài nghiên cứu tác dụng của Tràng Phục Linh Plus lên bệnh Đại tràng co thắt, Hội chứng ruột kích thích do PGS.TS Nguyễn Trọng Thông và cộng sự thực hiện năm 2015 cho thấy Tràng Phục Linh Plus không hề gây ra tác dụng phụ cho dù dùng với liều cao gấp 63,3 lần.

Nghiên cứu cũng chứng minh, sản phẩm này ngoài việc giảm các kích thích gây co thắt đại tràng, thì còn giúp tái tạo niêm mạc đại tràng, đồng thời cân bằng hệ vi khuẩn có ích trong đường ruột nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài để tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

 1. 1.

  Giảm rối loạn tiêu hóa

  Tràng Phục Linh Plus giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tái tạo niêm mạc đại tràng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa.

 2. 2.

  Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

  Giảm co thắt đại tràng hiệu quả Tràng Phục Linh Plus đã được nghiên cứu, chứng minh giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng; giảm các triệu chứng của hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng co thắt như: đau bụng, đi ngoài nhiều lần, phân sống, phân nát….

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrangcothat.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84968747459 để được tư vấn