Tặng xe VESPA LX cho ai giúp tôi thoát bệnh đại tràng!

Đó là lời hứa chắc nịch của cô Doãn Khương Tại – 63 tuổi, tại đường Phạm Văn Đồng, HN – khi đến gặp bất cứ bác sỹ nào, tại bất cứ bệnh viện nào với mơ ước được thoát căn bệnh đại tràng khiến khổ sở vô cùng, những tưởng không sống nổi suốt vài năm qua.

Tặng xe VESPA LX cho ai giúp tôi thoát bệnh đại tràng! 1

 

Cô Doãn Khương Tại trong chương trình “Hãy chia sẻ cùng chúng tôi” chia sẻ về bệnh Đại tràng co thắt

Cô chia sẻ tính đến nay cô đã bị mắc bệnh đại tràng được hơn 6 năm. Lúc đầu chỉ là các rối loạn tiêu hóa thông thường nên cô chỉ cần uống men tiêu hóa và berberin là khỏi. Sau đó, có khoảng thời gian hơn 2 tháng liền cô liên tục bị đau bụng, đi ngoài, đi khám tại các bệnh viện thì chỗ thì bảo bị bệnh đại tràng, chỗ thì bảo rối loạn tiêu hóa nhưng kỳ lạ là khi đi nội soi tại các bệnh viện đều cho 1 kết quả là đại tràng bình thường nên kê rất nhiều men tiêu hóa nhưng bệnh không đỡ. Mãi sau này khi y học phát triển cô mới biết là mình bị đại tràng co thắt – một căn bệnh ít người biết đến nhưng đang gặp ngày càng nhiều và rất nhiều người đang nhầm lẫn thành bệnh viêm đại tràng.

Nhớ lại thời điểm đó, dường như đó là nỗi ám ảnh không thể nào quên bởi cô sụt từ 52kg xuống còn 37kg, người không còn sức sống nào mà bụng thì đau triền miên cả ngày, trướng bụng, đầy hơi, lúc đi táo, lúc lại đi lỏng, phân thì nhỏ dẹt như phân mèo. Thậm chí, đi bộ 20 mét cũng không đi được, phải quay về, nói chuyện điện thoại cũng chỉ thều thào được vài câu .

Cô tiếp lời: “ Các con cô chúng nó thương cô lắm, thấy mẹ bị như vậy thì đưa đi hết bệnh viện nọ đến bệnh viện kia, cứ ai bảo thuốc gì hay là mua về cho mẹ dùng thế nhưng bệnh chỉ đỡ một chút rồi lại bị lại. Nhiều lúc nhìn thương mẹ quá, các con tôi còn bảo sẽ tặng ngay 1 chiếc xe Vespa LX cho ai giúp cô thoát được căn bệnh…”

Lời hứa được nói ra nhưng mãi cô không hết bệnh, tưởng như cô sẽ phải chấp nhận sống chung cả đời với bệnh thì vào khoảng tháng 7/2012 cô phải nhập viện E vì bệnh tái phát nặng và bị kiệt sức. Đúng là “trong cái rủi có cái may”, cũng chính lần nhập viện này chồng cô đã tìm đọc được tờ báo nói về trường hợp của bác Dương Đình Thiết (số điện thoại 0948.348.169) đã thoát bệnh đại tràng sau hơn 20 năm bị bệnh. Không ngần ngại, cô liền gọi đến số điện thoại của bác Thiết và sau khi xuất viện cô và chồng lên gặp trực tiếp bác để xác nhận xem có đúng hay không? Tại đây, cô được bác tư vấn về chế độ ăn uống cũng như dùng Tràng Phục Linh Plus – sản phẩm dành riêng cho bệnh đại tràng co thắt của cô.

Thật là kỳ diệu, sau khi dùng hết được 3 tháng thì cô không còn đau bụng, đi ngoài nữa, và đến khi dùng đủ 6 tháng thì tiêu hóa ổn định hoàn toàn. Cô đã có thể ăn cả cá và ốc mà vẫn không sao, vui nhất là cô đã ngủ lại được, cân nặng cũng đã trở lại 50kg. Mọi người trong câu lạc bộ bóng bàn của cô còn bảo thực sự là điều kỳ diệu bởi sức khỏe của cô đã thay đổi 180 độ. Thậm chí hiện nay cô đã có thể chơi bóng bàn với ông xã 2 tiếng mà không thấy mệt. Đây là niềm vui và hạnh phúc mà không gì có thể mua được !

Mừng cho cô vì cuộc sống hiện nay đã hoàn toàn viên mãn. Cô cũng cho biết tuy hiện nay bệnh đã ổn định nhưng một năm cô vẫn uống bổ xung 1-2 đợt Tràng Phuc Linh Plus để duy trì và củng cố thêm hệ miễn dịch đường ruột cho khỏe hẳn. Cô đùa: “Không biết nên chia chiếc xe Vespa LX cho những ai đây!

Thùy Linh ghi – Theo báo Tiền Phong

Để tìm nơi mua Tràng Phục Linh Plus, bạn xem TẠI ĐÂY

Cô Doãn Khương Tại chia sẻ về bệnh đại tràng co thắt phát sóng trên VTV2 trong chương trình “Hãy chia sẻ cùng chúng tôi”

Để tìm nơi mua sản phẩm chữa Hội chứng ruột kích thích, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1506 để các dược sĩ tư vấn kỹ hơn về tình trạng bệnh của bạn.
Để tìm nơi mua sản phẩm chữa Hội chứng ruột kích thích, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1506 để các dược sĩ tư vấn kỹ hơn về tình trạng bệnh của bạn.

Đặt mua Tràng Phục Linh Plus

maxxhair

Giá bán lẻ:195.000/hộp (Giao từ 2 hộp)

Mua 6 hộp: 185.000/hộp. Bằng cách nhắn tin, 6 hộp là có 6 điểm sẽ được gửi tặng ngay 1 hộp cùng loại.

Chính sách mua hàng

Đặt mua ngay

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrangcothat.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84968747459 để được tư vấn