Nhắc tới Tiến sĩ Thanh chắc hẳn nhiều thế hệ sinh viên Hà Nội trước đây đều ngưỡng mộ vì cái tâm và cái tầm của thầy trong nghề. Bởi tâm huyết, anh đã có rất nhiều công trình nghiên cứu đạt giải, có những công trình còn được đăng báo quốc tế.

 

Người thầy 3 năm bị Đại tràng co thắt 1

 

Là người gốc Huế, Anh Thanh không chỉ tài giỏi mà còn là một người vô cùng dễ mến. Nghe anh kể chuyện về quá trình nghiên cứu và công tác của mình, tôi thật sự ngưỡng mộ niềm đam mê của anh. Thế nhưng… “cuộc đời không cho ai tất cả”! Anh Thanh mắc chứng bệnh đau chướng bụng, đầy hơi và đi ngoài 2-3 lần sau khi ăn sáng. Đặc biệt, bệnh nặng hơn nữa sau mỗi lần ăn nhậu với đồng nghiệp, bạn bè khiến anh rất mệt mỏi.

Cứ thế 2-3 năm nay anh sống chung với bệnh: “Mỗi lần ăn sáng xong như bún phở, uống cà phê đều phải đi ngoài ngay, có khi đi 3-4 lần. Hoặc mỗi khi chuẩn bị thuyết trình đề tài nghiên cứu quan trọng, lo lắng bồn chồn cũng mắc đi vệ sinh. Nặng nhất là mỗi khi uống rượu bia, tối về tôi thường xuyên đau bụng và hôm sau bị đi ngoài nhiều lần, chân tay bủn rủn không làm được gì, hết sức mệt mỏi ”, anh Thanh nhớ lại những năm tháng bị bệnh của mình.

Người thầy 3 năm bị Đại tràng co thắt 2

Mỗi lần ăn sáng xong là anh Thanh chỉ trực chờ đi ngoài ngay

Vốn là một người am hiểu rộng, anh Thanh cũng tìm hiểu về căn bệnh của mình. Đồng thời, đi khám thì được bác sĩ kết luận mắc đại tràng co thắt do đại tràng nhạy cảm. Mặc dù 3 năm qua anh uống thuốc tây bác sĩ kê mà bệnh vẫn hoàn bệnh.

Bí kíp đẩy lùi Đại tràng co thắt

Công việc bận rộn, ngoài những giờ lên lớp, anh lại cặm cụi nghiên cứu khoa học. Công việc lại hay phải liên hoan, tiệc tùng những dịp lễ, tri ân, nên bệnh của anh ngày một nặng thêm. Một lần tình cờ đọc báo Dantri anh biết đến Tràng Phục Linh PLUS chiết xuất từ Bạch truật, Bạch phục linh, Bạch thược, Hoàng bá…, đặc biệt là 5-HTP – chất hóa học nội sinh chữa rất tốt cho người bị bệnh Đại tràng co thắt. Sản phẩm vừa giúp giảm các triệu chứng bệnh vừa giúp ổn định đại tràng hiệu quả. Tuy nhiên, thấy giá thành hơi cao nên anh còn ngần ngại. Sau đó anh lên mạng tìm hiểu thêm thì bị thuyết phục bởi rất nhiều người đã sử dụng cho kết quả khả quan, anh liền mua về sử dụng.

Bí kíp đẩy lùi Đại tràng co thắt 1

 

Một hai tuần đầu tiên triệu chứng đi ngoài chưa cải thiện nhiều nên anh hơi lo ngại. Nhưng nếu theo hướng dẫn thì phải dùng từ 3 – 6 tháng mới cho kết quả tốt nhất. Anh Thanh kiên trì sử dụng thêm. Sau gần một tháng thì các triệu chứng đi ngoài sau ăn sáng, uống rượu bia cải thiện lúc nào không hay. Đến nay khi đã sử dụng được hơn 2 tháng rưỡi thì “anh tha hồ ăn sáng, dù bún, phở, uống cà phê hay nhậu nhẹt mà không hề thấy bụng khó chịu, vô tư thoải mái với bạn bè rồi em ạ. Tràng Phục Linh PLUS đúng là bí quyết vàng cho bệnh đại tràng co thắt!”.

Niềm vui đã đẩy lùi đại tràng co thắt, cuộc sống thoải mái, nhẹ nhõm, đã giúp tiến sĩ Thanh yên tâm hơn trong việc giảng dạy và đặc biệt anh có thể dành nhiều tâm huyết cho các công trình nghiên cứu của mình.

>> Để mua sản phẩm anh Thanh đã sử dụng xem: TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua Tràng Phục Linh PLUS, vui lòng xem: TẠI ĐÂY