Tưởng chồng bồ bịch đêm nào cũng kiếm cớ trốn yêu, đến khi biết nguyên nhân thật sự vợ khóc ròng vì thương…

Vợ chồng em lấy nhau đã được gần chục năm rồi. Con đã lớn cho ngủ với bà nên hai vợ chồng cứ chốt cửa trong vào là tha hồ yêu đương. Thế nhưng không hiểu vì sao, dạo này cứ đến lịch “trả bài” anh chồng em lại khất lần khất lữa, thấy vợ giận dỗi mới “yêu” cho có. Có nhiều lần em còn chưa có chút cảm giác hưng phấn nào thì lão đã lăn ra ngủ khò khò, rồi còn nằm quay lưng lại với vợ chứ không ôm ấp, thủ thỉ với vợ như trước, đúng kiểu vợ mới lên đến chân dốc thì chồng đã về đích. Nhiều lúc chồng xong xuôi, nằm dài đườn đượt mà e bứt rứt không yên.

Ngày 1 ngày 2 không sao, tình trạng này cứ kéo dài cả tuần, rồi đến cả tháng cũng chỉ “yêu” qua loa cho xong, có lần đến lịch “trả bài” thì ông kêu đau bụng, ấm ách trong người. Em sinh nghi không biết có phải kiếm cớ để không phải “sưu thuế” cho vợ hay “nộp’ hết cho bồ rồi nên thành ra hững hờ với vợ như vậy. Em năm nay mới 29 còn xuân xanh lắm, mà gái một con có thua kém ai đâu.

Tưởng chồng bồ bịch đêm nào cũng kiếm cớ trốn yêu, đến khi biết nguyên nhân thật sự vợ khóc ròng vì thương… 1

Chồng lãng tránh ân ái, không còn hứng thú với vợ

Những biểu hiện lảng tránh này cũng chỉ xuất hiện từ ngày anh chồng em được đề bạt lên làm trưởng phòng kinh doanh – kiêm luôn cánh tay đắc lực cho chị giám đốc, nghe nói chị này vừa giỏi vừa sắc sảo nhưng mới ly dị chồng. Từ ngày lên chức ngày nào cũng về muộn hơn, hỏi thì bảo đi tiếp khách, mà tiếp khách gì đâu cứ về nhà là kêu chướng bụng, đầy hơi, đau đau rồi cứ vào nhà vệ sinh liên tục. Quần áo sộc sệch mặt mũi bơ phờ, tả tơi. Em chắc mẩm ăn uống hú hí ngoài đây, thôi chết mình tin chồng quá nên có khi nào bị “cắm sừng” rồi không?

Một hôm vừa về đến nhà, thấy có cuộc gọi đến, lão chồng em liếc nhìn vợ, em vờ không biết gì cúi xuống nhặt rau thì nghe loáng thoáng : “Phòng 302 hả chị,mặc đồ rộng rãi chứ gì, em biết rồi, em đến ngay đây, chị chờ em xíu nhé” vừa nói xong thì vội vã dắt xe đi, hỏi thì bảo anh đi nhậu lát rồi về.

“Định qua mặt bà à, đi hẹn hò với “con báo đen” giám đốc chứ gì” Em nghĩ bụng vậy và mặc ngay áo chống nắng, đeo khẩu trang kín mít bám theo chồng.

Tưởng chồng bồ bịch đêm nào cũng kiếm cớ trốn yêu, đến khi biết nguyên nhân thật sự vợ khóc ròng vì thương… 2

Vừa tức vừa hận, mình có đến nỗi đâu mà bồ bịch lần này bà cho tan xác cả máy bay lẫn phi công. Thấy chồng rẽ vào 1 ngõ nhỏ, chắc hẹn nhau ở nhà nghỉ nào đây, phòng 302 cơ, để xem nào. Em cũng rẽ theo, quái lạ lão chồng dừng lại ở phòng khám nam khoa, bước vào căn phòng đã hẹn lão chồng chào hỏi 1 chị bác sĩ tầm trung tuổi, em ngạc nhiên lắm, len lén ở ngoài nghe.

“Làm gì mà muộn thế. Kết quả khám nam khoa lần trước của cậu đây. Dạo này chuyện vợ chồng cậu sao rồi, còn lục đục như trước không?” Chị bác sĩ hỏi chồng em.

Đợt này vẫn thế ạ chị ạ. Người không được khỏe nên chẳng thiết tha gì “yêu đương” gì nữa. Mà em để ý kĩ rồi. Đặc biệt là những hôm bia bọt nhậu nhẹt về là không thể ‘trả bài” nổi cho vợ. Cứ uống xong là bụng trướng căng lên, đêm lẩm nhẩm đau bụng, lục sục đi ngoài… Thấy vợ mơn mởn, nõn nà cũng tiếc lắm mà lực bất tòng tâm. Chẹp… Mà kết luận này có thật là em bị yếu sinh lý không bác sĩ?” – Chồng tôi buồn rầu.

“Vậy thì đúng rồi. Nhưng tôi phải chúc mừng cậu, kết quả trả về cậu không có vấn đề gì về sinh lý cả. Nhưng qua triệu chứng trên, tôi nghi cậu bị Hội chứng ruột kích thích hay còn gọi là đại tràng co thắt, giống chồng tôi. Hồi trước, đặt mình vào vị trí của vợ cậu, tôi thấu hiểu được tâm lý cô ấy. Tuy nhiên, với bệnh này, tôi phải thầm cảm ơn Tràng Phục Linh Plus, sau một lần đọc tài liệu của Trường Đại học Y Hà Nội, tôi biết đây là sản phẩm đã được nghiên cứu kĩ lưỡng. Sau khi dùng 4 hộp chồng tôi đỡ bệnh đến 80%. Nếu không nghi ngờ gì, tôi nghĩ cậu nên dùng thử!”

Nghe cuộc trò chuyện của chồng và bác sĩ em mới thở phào mà còn thương nữa, hóa ra trách nhầm chồng, ông bị bệnh khổ sở thế mà cứ lại nghi bồ bịch. Đang định len lén đi về, thì chồng ngạc nhiên “Ơ em à, em làm gì ở đây?” Giật mình chưa biết nói sao thì lão chồng đã nhơn nhơn “Á à theo dõi chồng chứ gì, thế đã nghe hết chưa, đấy anh bị bệnh khổ lắm chứ không như vợ nghĩ đâu, thôi đi nào vợ chồng mình về, anh hết bệnh lại chiều vợ nhé”

Thế là hai vợ chồng dắt díu nhau về, điều trị cho ông chồng, sau vài liều đầu tiên bụng dạ ngon lành hơn hẳn, không lục bục, trướng căng hay buồn đi ngoài nhiều lần. Uống thêm 2 tháng bệnh thuyên giảm hẳn luôn, kể cả uống bia rượu chỉ cần dùng 2 viên là bụng êm ru. Đi đâu em cũng bắt mang theo hộp Tràng Phục Linh Plus đề phòng bia rượu đột xuất. Quan trọng nhất là “chuyện yêu” lại mặn nồng như trước, lúc nào cũng ríu rít cứ như hai vợ chồng son ấy. Đấy chị em ạ, thấy chồng chán “yêu” cũng có nhiều lý do đó, đừng vội nghi ngờ ngoại tình, may mà em chưa làm gì quá, không ông vừa bệnh vừa bị đánh ghen, tội quá!

Để mua sản phẩm chồng tôi đã sử dụng, vui lòng xem TẠI ĐÂY

Để tìm mua Tràng Phục Linh Plus , vui lòng xem TẠI ĐÂY

Đặt mua Tràng Phục Linh Plus

maxxhair

Giá bán lẻ:195.000/hộp (Giao từ 2 hộp)

Mua 6 hộp: 185.000/hộp. Bằng cách nhắn tin, 6 hộp là có 6 điểm sẽ được gửi tặng ngay 1 hộp cùng loại.

Chính sách mua hàng

Đặt mua ngay

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrangcothat.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84968747459 để được tư vấn